Thuocviet.com.vn

Chất lượng thật, giá trị thật

 •  » 
 • Trang chủ
 •  » 
 • Về thuốc việt
 •  » 
 • tư vấn
 • » BÉ THƯỜNG XUYÊN TÁI PHÁT VIÊM NHIỄM ĐƯỜNG HÔ HẤP MẸ PHẢI LÀM SAO

  BÉ THƯỜNG XUYÊN TÁI PHÁT VIÊM NHIỄM ĐƯỜNG HÔ HẤP MẸ PHẢI LÀM SAO

  Bạn có biết vì sao con mình ốm liên tục còn con nhà hàng xóm thì cả năm không phải đụng đến một viên thuốc? Tất cả là do sức đề kháng của bé quá yếu nên bé không đủ sức chống lại các tác nhân gây bệnh như các vius và vi khuẩn... Vậy làm sao để con không thường xuyên bị ốm nữa? Đơn giản là phải tăng sức đề kháng cho con, tăng khả năng chống chịu với các tác nhân gây bệnh, khi đó tự nhiên bé sẽ không còn thường xuyên mắc các bệnh do nhiễm khuẩn như: Viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm phổi... hay các bệnh do virus gây nên như cảm cúm, tiêu chảy...

  Thời gian: 15/01/2017 10:02:18 | lượt xem: 30062

  Cỡ chữ :

  VẬY BẰNG CÁCH NÀO TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO CON NHANH CHÓNG, AN TOÀN, HIỆU QUẢ?

   

  Cách thứ nhất: Bổ sung các chất giúp cơ thể sản sinh ra các kháng thể  để phòng ngừa bệnh tật.

   

  • Tự nhiên nhất là thực hiện chế độ ăn uống đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng, các vitamin và khoáng chất như vitamin C, D, A... sẽ giúp tăng đáng kể sức đề kháng cho bé.

  Chế độ ăn giàu vitamin cũng là cách tăng cường miễn dịch tốt cho bé.

  Chế độ ăn giàu vitamin cũng là cách tăng cường miễn dịch tốt cho bé.

   

  • Bổ sung thuốc bổ, thực phẩm chức năng có chứa các chất kích thích cơ thể  sản sinh ra các kháng thể để tăng cường sức đề kháng như các sản phẩm có thành phần chứa: Vitamin C- Beta glucan-Thymomodulin - ImmuneGamma®...

   

  Nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là:

   

  • Thứ nhất: Phải cần có thời gian để cơ thể hấp thu các vi chất và sản sinh ra kháng thể cho hệ miễn dịch, thời gian để cơ thể có thể bắt đầu sản sinh ra các kháng thể cần thiết ít nhất cũng mất từ 1 đến 2 tuần. Một số sản phẩm tăng cường đề kháng trên thị trường khuyến cáo các mẹ sử dụng lên đến 3 tháng, thậm chí có thể đến 6 tháng.

   

  • Thứ hai: Vì khả năng hấp thụ ở trẻ khác nhau, và khả năng đáp ứng của cơ thể từng bé khác nhau nên có rất nhiều bé sẽ không có tiến triển nhiều khi bổ sung các chất tăng đề kháng cho bé.

   

  VẬY CÁCH NÀO GIÚP TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG CHO BÉ NHANH, AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ?

   

  Thật đơn giản hãy bổ sung ngay kháng thể tự nhiên cho bé: ngay lập tức sức đề kháng của bé sẽ được cải thiện mà không phải qua cơ chế kích thích hệ miễn dịch mất rất nhiều thời gian, và chưa chắc đã hiệu quả.

   

  VẬY LÀM SAO CUNG CẤP KHÁNG THỂ TỰ NHIÊN CHO BÉ - NGUỒN KHÁNG THỂ TỰ NHIÊN Ở ĐÂU AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ?

   

  • Đối với trẻ sơ sinh: Ngay khi lọt lòng các bé đã được bảo vệ bởi kháng thể tự nhiên từ mẹ truyền cho từ nguồn sữa đầu, hay còn gọi là sữa non. Trong sữa non chứa lượng rất lớn các kháng thể tự nhiên như: IgG, IgA, IgH... và các yếu tố tăng trưởng như IG-F1 và tất nhiên là rất nhiều các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt quan trọng và chiếm tỉ lệ lớn là kháng thể tự nhiên IgG. Các kháng thể tự nhiên này sẽ giảm dần theo thời gian, và sau 6 tháng thì lượng kháng thể tự nhiên từ sữa mẹ cũng giảm xuống còn tương đối thấp. Đấy là lý do vì sao các bé mới sinh trong vòng 6 tháng đầu tuy cơ thể phải tiếp xúc với môi trường hoàn toàn mới, chịu nhiều tác động không tốt của môi trường sống mà vẫn rất ít khi bị nhiễm khuẩn hay mắc các bệnh do virus gây ra. Sau 6 tháng là giai đoạn các bé bắt đầu gặp các vấn đề về sức khỏe vì lúc này lượng kháng thể tự nhiên từ sữa mẹ đã thấp đi nhiều. Đặc biệt nếu hệ miễn dịch của bé hoạt động không hiệu quả, không sản sinh ra đủ kháng thể cần thiết cho cơ thể thì càng về sau đặc biệt là giai đoạn bé trên 12 tháng tuổi trở đi bé sẽ thường xuyên bị ốm hơn. Nguyên nhân là lúc này nguồn kháng thể từ sữa mẹ hầu như không còn đáng kể, nên bé sẽ dễ bị tấn công bởi virus và vi khuẩn. Bé còn có nguy cơ gặp các triệu trứng của dị ứng thời tiết. Cơ địa dị ứng....

   

  • Vậy với bé trên 12 tháng thì nguồn cung cấp kháng thể tự nhiên từ đâu an toàn và hiệu quả? Nguồn sữa non chất lượng và có kháng thể cao, tương tích với hệ miễn dịch của con người chính là sữa non của bò. Có nhiều nước sản xuất được sữa non, nhưng chất lượng và an toàn nhất là hai nguồn từ Úc và New Zealand hai nước được công nhận có quy trình kiểm soát an toàn về thú y cao nhất thế giới. Để tăng cường kháng thể tự nhiên cho bé mẹ có thể sử dụng sản phẩm sữa non Wealthy Health Colostrum của Úc do Thuốc Việt Phân phối.

   

  NGUYÊN LÝ TÁC DỤNG CỦA SỮA NON Wealthy Health Colostrum

   

  Sữa non Wealthy Health Colostrum cung cấp một lượng lớn kháng thể tự nhiên. Đặc biệt là một lượng rất lớn kháng thể tự nhiên IgG ngay lập tức hoạt động khi được đưa và cơ thể. Chúng có tác dụng như những vệ sĩ: tấn công, ngăn chặn và tiêu diệt các tác nhân gậy bệnh như các loại virus, vi khuẩn và nấm độc hại, vì thế hầu như ngay lập tức cơ thể được bảo vệ khỏi tác nhân gây bệnh đồng nghĩa với việc nguy cơ mắc bệnh của trẻ nhỏ sẽ giảm xuống rất thấp. Nếu bé đang quá thường xuyên bị nhiễm bệnh thì sữa non Wealthy Health Colostrum là một giải pháp không thể tốt hơn để bảo vệ bé khỏi bệnh tật.

   

  SỰ KHÁC BIỆT KHI SỬ DỤNG Wealthy Health Colostrum SO VỚI CÁC SẢN PHẨM HỖ TRỢ TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG.

   

  • Amama gold cung cấp trực tiếp kháng thể tự nhiên IgG, IgA, IgM... vì thể ngay lập tức cơ thể bé được bảo vệ, còn các sản phẩm tăng cường đề kháng khác thì cần thời gian dài để cơ thể để sản sinh ra các kháng thể tự nhiên, có thể là 2 tuần đến 6 tháng.

   

  • Amama gold khi đưa vào cơ thể đã là một loại kháng thể tự nhiên, vì thế không phụ thuộc vào sự đáp ứng của cơ thể giống như các loại vitamin và các sản phẩm tăng cường đề kháng khác.

   

  • Amama gold không đơn thuần là sản phẩm hỗ trợ tăng cường miễn dịch, giúp bé khỏe mạnh hơn, Amama gold còn cung cấp các chất dinh dưỡng rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Đặc biệt cung cấp IGF-1 là yếu tố kích thích sự tăng trưởng vì thế giúp bé phát triển tốt hơn, về thể chất, chiều cao, cân nặng...

   

  ƯU ĐIỂM CỦA SỮA NON Wealthy Health Colostrum DO THUỐC VIỆT PHÂN PHỐI

   

  • Wealthy Health Colostrum có hàm lượng IgG cao

   

  • Wealthy Health Colostrum là sữa non cao cấp nhập khẩu nguyên hộp từ Úc, được sản xuất và chứng nhận an toàn bởi nhà máy GMP của Úc, có đầy đủ giấy tờ pháp lý của cả Úc và Việt Nam.

   

  ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG SỮA NON Wealthy Health Colostrum

   

  • Trẻ nhỏ thường xuyên ốm đau, tái phát các bệnh như: Viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm phổi...

   

  • Trẻ cơ địa dị ứng, nhạy cảm thời tiết với các biểu hiện: Ho, hắt hơi, sổ mũi, khò khè, khó ngủ khi thời tiết thay đổi.

   

  • Trẻ nhỏ kém ăn, chậm lớn, chậm tăng cân, thiếu vi chất...

   

  • Người lớn, người cao tuổi sức khỏe yếu, ốm đau nhiều.....

   

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SỮA NON Wealthy Health Colostrum

  Hướng dẫn sử dụng: Là dạng viên nhai có vị sữa thơm ngon kích thích trẻ. Mỗi ngày dùng 1-3 viên

  NHÀ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM CỦA SỮA Wealthy Health Colostrum 

  NHÀ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM CỦA SỮA NON AMAMA GOLD

  Sữa non Wealthy Health Colostrum nhập khẩu Úc-Chất lượng cao

   

  • PP: Thuốc Việt (Thuocviet.com.vn) trung tâm dược và vật tư y tế hà nội (Hapu) 85 vũ trọng phụng-thanh xuân-Hà Nội - 04.3219.149

   

  CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA THUỐC VIỆT

   

  • Giao hàng miễn phí, đỗi trả trong 15 ngày.

   

   

  • Yêu cầu tư vấn qua điện thoại: 04.3219.149/090.469.3189

   

  • Để lại comments bên dưới chúng tôi sẽ gọi cho bạn.

   

  • Kế bạn zalo số: 0988432579 và nhắn tin đặt hàng, tư vấn trực tiếp quý khách sẽ được giảm giá thêm 10K/ Sản phẩm.

   

  • Đặt hàng trực tiếp tại:

   

   amama gold

   

   

   

  CAM KẾT BÁN HÀNG CỦA THUỐC VIỆT

   

  Tất cả các sản phẩm của thuốc việt phân phối  đều phải qua quá trình tuyển chọn khắt khe: là sản phẩm cao cấp, chất lượng đã được chứng minh hiệu quả trên thực tế. Được các bác sĩ tư vấn cho thuốc việt sử dụng, tư vấn cho bệnh nhân đạt hiệu quả cao tại các bệnh viện và các phòng khám trên toàn quốc.

   

  Sản phẩm chính hãng, đầy đủ tem mác nhập khẩu và giấy tờ pháp lý.

   

  Giá bán sản phẩm Wealthy Health Colostrum của chúng tôi là thấp nhất vì chúng tôi là nhà phân phối chính thức bán trực tiếp cho khách hàng. Giá ưu đãi cho khách hàng thân thiết của Thuốc Việt là 330.000đ/hộp

   

  Tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ các bác sĩ, dược sĩ trình độ chuyên môn cao.

   

  GIẤY TỜ PHÁP LÝ CỦA SẢN PHẨM CHO CÁC MẸ YÊN TÂM HƠN KHI SỬ DỤNG Wealthy Health Colostrum CHO CON YÊU

   

   

   

  thuốc việt