Thuocviet.com.vn

Chất lượng thật, giá trị thật

 •  » 
 • Trang chủ
 •  » 
 • THÔNG TIN CHĂM SÓC SỨC KHỎE
 • » Bonsel nhập khẩu Australia

  Bonsel nhập khẩu Australia

  Bonsel được nhập khẩu nguyên hộp từ Úc. Chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên -Giúp tạo dịch khớp, tái tạo sụn khớp, giảm đau, hạn chế sưng viêm hiệu quả nhanh, không gây kích ứng dạ dày. Sản phẩm vinh dự là lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ xương khớp của các bệnh viện lớn tại Việt Nam.

  Thời gian: 02/06/2017 20:32:02 | lượt xem: 20772

  Cỡ chữ :

  Món quà ý nghĩa dành cho cha mẹ.
  - "Hết đau xương khớp, không lo ảnh hưởng dạ dày" –

   

  Bonsel Lựa chọn ưu việt cho bệnh nhân xương khớp

   

  "Ngay hôm nay giảm 10% so với giá tại các hiệu thuốc và bệnh viện"

  Mua ngay bonsel

  I. Vì sao Bonsel là lựa chọn hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân xương khớp?

   

  1. Bonsel xuất xứ rõ ràng, hiệu quả nhanh, duy trì lâu dài, an toàn khi sử dụng.

  Bonsel Nhập khẩu nguyên hộp từ Úc. Công thức ưu việt được kết hợp từ 7 thành phần thiết yếu giúp: Giảm đau nhanh chóng,giảm sưng viêm, phục hồi sự linh hoạt của các khớp trên toàn cơ thể, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa loãng xương... Trong đó có 2 thành phần hoàn toàn mới là: Vẹm Xanh (Mussel-green lipped)-giúp chống viêm giảm đau, phục hồi dịch khớp, Và Silica colloidanl anhydrous – giúp tạo lớp bao bề mặt, tối ưu quá trình hấp thu, bảo vệ bề mặt tổn thương trên khớp. Đặc biệt thành phần chính là Vẹm Xanh được chứng minh lâm sàng trên toàn thế giới không hề gấy kích ứng dạ dày.

   

  2. Bonsel thực sự uy tín và chất lượng hàng đầu được tư vấn tại các bệnh viện lớn tuyến trung ương như: Việt Đức(số 1 về xương khớp VN), Xanh Pôn Hà Nội, Hồng Ngọc...

   

  Tiến sĩ, BS. Nguyễn Hạnh Quang, nguyên trưởng khoa chấn thương chỉnh hình bv xanhpon tư vấn cho bệnh nhân thoái hóa khớp về sản phẩm 7 in One (Bonsel). Hỗ trợ hồi phục khớp-không gây ảnh hưởng dạ dày.​

   

  3. Bonsel là sản phẩm hiếm hoi trên thị trường được kết hợp từ 7 thành phần dược liệu thiết yếu nhất cho nuôi dưỡng và phục hồi xương-sụn-khớp.

   

   

  Mỗi viên Bonsel chứa 7 thành phần thiết yếu sau:

   

   

  <1> Mussel-green lipped 150mg - Vẹm Xanh từ New Zealand.

   

  bonsel chứa vẹm xanh

  • Công dụng của Vẹm xanh New Zealand giúp củng cố sự linh hoạt, di động và sự mềm mại của các khớp xương; đây là giải pháp hiệu quả cho cả 2 triệu chứng viêm khớp và thấp khớp bao gồm các vấn đề liên quan đến độ cứng, đau, viêm và sự vận động của các khớp xương.
  • Vẹm xanh giúp cơ thể phục hồi các khớp xương và sụn bị tổn thương, đồng thời cung cấp chondroitin, glucosamine và một số chất dinh dưỡng quan trọng khác cần thiết cho quá trình phục hồi.
  • Gân, dây chằng và các bắp cơ đều được cải thiện: giúp làm giảm cơn đau do Gout, đau nhức toàn thân (đau và viêm mô xơ) cũng giảm hẳn nhờ sự tái tạo của vẹm xanh.
  • Mussel – Green lipped (vẹm xanh) đồng thời cung cấp một số chất dinh dưỡng quan trọng như axit amin, omega-3, omega-6, omega 9 và glucosamine-polisacarit, carbohydrate, vitamin và khoáng chất thiết yếu khác cần thiết cho quá trình phục hồi gân, dây chằng và các bắp cơ giúp làm giảm cơn đau do Gout, đau nhức toàn thân (đau và viêm mô xơ)…
  • Đặc biệt không như các thuốc chống viêm giảm đau xương khớp khác thường gây kích ứng và tổn thương dạ dày. Vẹm Xanh thực sự có thể giúp ngăn ngừa viêm loét dạ dày, bảo vệ hệ tiêu hóa, tăng tính lưu động của ruột.

  Ngoài ra vẹm xanh còn có tác dụng: làm đẹp da, giúp tóc và móng khỏe mạnh, tăng cường hệ thống miễn dịch, viêm da và bệnh vẩy nến. Vẹm xanh cũng chỉ định cho bệnh hen suyễn.

   

  <2> Shark cartilage 250mg - Sụn vi cá mập.

   

  bonsel_vica

  • Sụn cá mập giúp kích thích tế bào sụn sản sinh ra các hoạt chất căn bản cấu tạo sụn và không ngừng cung cấp các nguồn năng lượng mới cho tế bào sụn. Bổ sung khoáng chất, đặc biệt là canxi và phốtpho. Canxi là khoáng chất cần thiết cho xương và răng, có lợi cho hệ tim mạch.
  • Sụn cá mập hỗ trợ xương khớp bởi nó có khả năng cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho sụn, tạo dịch khớp và tái tạo sụn mới, có khả năng ức chế các men phá hủy sụn, làm giảm hình thành các gốc tự do trong mô sụn.
  • Sụn cá mập có thành phần glucosamine và thành phần chondroitin tham gia vào cấu trúc màng tế bào, có trong thành phần các sợi chun ở các mạch máu lớn, chiếm tỷ lệ cao trong chất cơ bản ở mô sụn và xương nên bảo đảm cho sụn xương không những có độ chắc mà còn có tính đàn hồi. Chondroitin là nguyên liệu tổng hợp sụn, ức chế enzyme elastase gây thoái hóa khớp, kích thích tổng hợp proteoglycan bổ trợ cho các trường hợp chứng hư và thoái hóa khớp.
  • Ngoài ra sụn cá mập có trong Bonsel còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, hỗ trợ sức khỏe cho mắt, và hỗ trợ điều trị ung thư.
    

  <3>Glucosamine sulfate – Potassium chloride complex : 250mg

  bonsel giúp phục hồi dịch khớp

  • Glucosamine sulfate là thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn hoạt dịch và xương, là một hợp chất tự nhiên nuôi dưỡng cấu trúc mô liên kết
  • Glucosamine sulfate rất cần thiết cho việc duy trì trạng thái khỏe mạnh, toàn vẹn của cấu trúc, chức năng của sụn và tối ưu quá trình vận động.
  • Glucosamine sulfate có thể cải thiện đau và chuyển động ở đầu gối bị ảnh hưởng bởi viêm xương khớp. Nó làm việc như một số thuốc giảm đau có hiệu quả để giảm đau lâu dài và giảm viêm xương khớp


  <4>  Chondroitin sulfate- shark 50mg

  bonsel giúp tái tạo khớp

  • Là nguyên liệu chủ yếu trong quá trình tái tạo mô sụn và xương. Chondroitin sulfate là thành phần chính của sụn, mất chondroitin sulfate từ sụn là nguyên nhân chính của viêm xương khớp .

  • Chondroitin sulfate cũng có tác dụng ức chế enzym elastase (men này là chất trung gian gây thoái hóa sụn khớp); kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan (là một glycoprotein có tỷ lệ glucid rất cao) nên được dùng bổ trợ trong các chứng hư và thoái hóa khớp.

  • Ngoài ra Chondroitine còn tham gia các cấu trúc trong suốt của mắt, duy trì các hoạt động sinh lý của mắt.
    

  <5> Calcium hydrogen phosphate dihydrate 119mg

  Là sự kết hợp giữa canxi và phôtpho là hai chất cần thiết cho sự hình thành, phát triển của xương, sức khoẻ của mô mềm trong suốt cuộc đời vì thế:

   

  bonsel giúp phục hồi xương

  • Calcium hydrogen phosphate anhydrous giúp duy trì sức khỏe xương, Phục hồi tổn thương xương dưới sụn.
  • Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa loãng xương hiệu quả.

  <6> Magnesium stearate 10,2mg

  • Gồm magnesium và acid stearic được sản xuất từ các loại dầu được coi như là một chất chống dính, nhằm phát huy tối đa các tác dụng khi sử dụng sản phẩm.

  <7> Silica colloidanl anhydrous 10.2mg

  • Làm tăng độ bao phủ của thuốc và cải thiện quá trình hấp thu dưỡng chất tại khu vực tổn thương, tăng  chất lượng sản phẩm, giảm lượng dược chất đưa vào cơ thể mà vẫn đáp ứng được nhu cầu quá trình phục hồi và nuôi dưỡn khớp.
  • Giảm tối đa lượng dược chất thừa cần đào thải cũng có ý nghĩa rất lớn đối với sức khỏe của gan thận nhất là đối với các sản phẩm phải dùng hàng ngày trong thời gian.
  • Silica colloidanl anhydrous còn giúp tạo lớp bao phủ bề mặt tổn thương trên khớp, bảo vệ sụn khớp bởi tác động bên ngoài, giúp quá trình điều trị thuận lợi và nhanh chóng hơn.

  silica

  (Thông tin về tác dụng của các thành phần trên dựa theo trung tâm khoa học nghiên cứu thực phẩm dinh dưỡng (supplements) Châu Á Thái Bình Dương – Nghiên cứu và công bố)

  4. Bonsel thực sự có ưu điểm vượt trội.

  1. Tác dụng nhanh: Vẹm xanh được nghiên cứu lâm sàng chứng minh có khả năng giảm đau, chống viêm nhanh vì thế 7inOne(Bonsel) sẽ giúp bệnh nhân nhanh chóng giảm các cơn đau nhức, khó chịu.
  2. Tái tạo nhanh sụn khớp bị thoái hóa: Lưu ý không chỉ 1 mà có đến 3 thành phần dưỡng chất quý giúp tái tạo sụn khớp là: Sụn vi cá mập(Shark cartilage), Glucosamine sulfate – Potassium chloride complex, Chondroitin sulfate- shark.
  3. Bonsel giúp tạo dịch khớp: Giúp cho việc di chuyển vận động dễ dàng, hạn chế đau đớn khi vận động và lao động.
  4. An toàn cho dạ dày và gan thận: Vẹm xanh là thành phần giúp hỗ trợ chống viêm giảm đau của 7inOne và đã được chúng minh lâm sàng là Không gây kích ứng và tổn hại dạ dày.
  5. Yên tâm khi sử dụng lâu dài: vì công thức Bonsel được ưu việt hóa, tối ưu quá trình hấp thụ các thành phần nhờ có Silica colloidanl anhydrous. Vì thế chỉ cần cung cấp lượng vừa đủ cho cơ thể, hạn chế thừa quá nhiều gây gánh nặng đào thải lên gan và thận.
  6. An tâm nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm: Sản phẩm được nhập nguyên hộp từ Úc hoàn toàn chính nghạch, có hồ sơ kiểm đinh của bộ y tế, được đăng ký bản quyền và có tem chống hàng giả của bộ công an. Được chứng nhận chất lượng bởi cục quản lý dược Úc và FPA
  7. Hiệu quả lâu dài: Bonsel không chỉ giái quyết giảm đau, chống viêm tức thời sản phẩm còn cung cấp nguồn dưỡng chất vô cùng thiết yếu và quý giá-Hiệu quả trong vấn đề nuôi dữơng và phục hồi tổn thương xương, sụn, khớp giúp cho xương khớp luôn khỏe mạnh.

  5. Khách hàng rất hài lòng khi sử dụng Bonsel cho mình và người thân. (Đặc biệt yên tâm về độ an toàn khi sử dụng sản phẩm)

   

   

  Thêm Phản Hồi của Khác Gửi Về 

   

  bonsel giúp mẹ một BS hết đau khớp tay

   

  Bonsel

  bonsel

  II. Đối tượng sử dụng.

  1. Người lớn bị thoái hóa khớp, khô khớp, tổn thương sụn khớp  gây ra các triệu chứng như: đau, nhức, tê, buồn, giảm khả năng vận động...

  • Thoái hóa đốt sống cổ.
  • Thoái hóa khớp gối.
  • Thoái hóa cột sống.
  • Thoái hóa đốt sống lưng
  1. Người bị viêm khớp:

  • Viêm khớp dạng thấp.
  • Viêm khớp gối
  • Viêm khớp cấp và mãn tính.
  1. Người già bị loãng xương, tổn thương xương khớp và xương dưới sụn.

   

  (Lưu Ý: Sản phẩm chỉ sử dụng cho trẻ trên 12 tuổi)

   

  III. Cách sử dụng Bonsel

  1. Giai đoạn đầu nếu đau nặng: Uống 3 viên/ngày chia 3 lần.
  2. Sau đó uống duy trì 1-2 viên/ ngày.

  IV. Các biện pháp phân biệt Thật giả Bonsel.

  1. Sản Phẩm có tem của viện khoa học hình sự bộ công An.(Tem Vỡ không thể bóc được)

  bonsel_7inOne tem chống hàng giả

  1. Sản phẩm có tem nhập khẩu của công ty cổ phần quốc tế Việt Mỹ.(tem nhập khẩu đầy đủ thông tin công ty nhập khẩu sp Về Vn)

  bonsel_7inone

  V. Hồ sơ pháp lý của sản phẩm 7inOne(Bonsel).

  chứng nhận Bonsel

  Giấy chứng nhận An toàn do bộ Y Tế cấp

  Chúng nhận bonsel của cục quản lý dược cấp

  Chứng nhận Sản Phẩm Bonsel do cục quản lý dược Úc cấp

   

  VI. Cam kết của chúng tôi-Thuốc Việt.

  1. Hàng Hóa chuẩn nhập khẩu chính ngạch của Úc 100%.
  2. Giá rẻ nhất toàn quốc vì chúng tôi là nhà pp bán trực tiếp sản phẩm cho bạn.
  3. Vận chuyển miễn phí toàn quốc.
  4. Đổi trả trong vòng 15 ngày nếu quý khách không vừa lòng về sản phẩm.

   

  VII. Tư vấn - Mua Hàng từ thương hiệu uy tín Thuốc Việt .

   

  Đội ngũ tư vấn là bác sĩ có chuyên môn, và dược sĩ có nhiều năm kinh nghiệm - tư vấn tận tâm, chính xác. 

  1. Quý khách chỉ cần để lại số điện thoại bên dưới.

  2. Quý khách gọi vào số: 0988432579 - 04.32191494 
  3. Quý khách đặt hàng ngay tại đây:

  "Ngay hôm nay giảm 10% so với giá tại các hiệu thuốc và bệnh viện"

  Mua ngay bonsel

   

   -"Hãy dành điều tốt đẹp nhất bạn có thể cho cha mẹ. 7inOne (Bonsel) có tất cả những gì tốt nhất cho xương khớp của cha mẹ bạn - Chỉ cần thêm một chút sự quan tâm và tình yêu của con cháu nữa thôi bạn nhé!"-

   

  Để lại comment bên dưới để được tư vấn thêm về sản phẩm. 

  Gọi số: 0988432579 

  Xem thêm thông tin về sp tại:https://www.facebook.com/Bonsel.thuocviet.com.vn/

   

  Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.