Thuocviet.com.vn

Chất lượng thật, giá trị thật

 •  » 
 • Trang chủ
 •  » 
 • PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG VỀ SP VÀ DỊCH VỤ CỦA THUỐC VIỆT
 •  » 
 • TƯ VẤN CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BÀ BẦU
 • » Canxi cho bà bầu loại nào tốt, nên bổ sung canxi cho bà bầu như thế nào?

  Canxi cho bà bầu loại nào tốt, nên bổ sung canxi cho bà bầu như thế nào?

  Canxi là một trong những vi chất quan trọng mà bà bầu phải bổ sung trong suốt thai kỳ và sau khi sinh ít nhất 6 tháng. Thiếu canxi là một trong những thực trạng phổ biến và nguy hiểm cho bà bầu và trẻ sơ sinh không chỉ có ở việt nam. Vậy đâu là loại canxi tốt cho bà bầu và bổ sung canxi cho bà bầu như thế nào là đúng?

  Thời gian: 27/12/2016 22:14:48 | lượt xem: 12235

  Cỡ chữ :

  4 TIÊU CHÍ CHỌN CANXI BỔ SUNG TỐT CHO BÀ BẦU

   

  Mesalus chứa tới 45 mcg Vitamin K2 (MK7) cao nhất trên thị trường hiện nay.


  NGOÀI VIỆC BỔ SUNG ĐỦ LƯỢNG CANXI CẦN THIẾT THÌ VIÊN UỐNG CANXI HIỆN ĐẠI CẦN CÓ 4 TIÊU CHÍ SAU:

  1. Canxi bổ sung phải dễ hấp thu. 

  2. Canxi bổ sung phải kết hợp với vitamin K ( Phải là K2( MK7)):  để tăng cường sự gắn kết canxi vào xương, tăng cường hấp thu tối đa Canxi,  cân bằng lượng Canxi, tránh lắng đọng Canxi gây sỏi thận...

  3. Bổ sung canxi nhất thiết phải bổ sung vitamin D và Magiê. - Thiếu D3 và Magie mẹ có bổ sung bao nhiêu canxi cũng vô ích.

  4. Và quan trọng nhất phải chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản xuất bởi những nhà máy tiêu chuẩn cao, chất lượng sản phẩm được kiểm định chính xác và tuân thủ theo tiêu chuẩn sản xuất của những quốc gia tiên tiến, pháp luật nghiêm minh .

   

  THIẾU CANXI SẼ GÂY NHỮNG BỆNH LÝ VÀ TÁC ĐỘNG RẤT LỚN ĐẾN SƯC KHỎE CỦA MẸ-SỰ PHÁT TRIỂN CỦA THAI NHI VÀ CỦA TRẺ SAU KHI SINH.

  Thiếu canxi khi mang thai cơ thể mẹ sẽ mệt mỏi, đau lưng, tê nhức cơ bắp, tê chân tay, đau cột sống, thậm chí có thể dẫn đến co giật do bị hạ canxi quá mức. Thai nhi bị thiếu canxi ngay từ khi còn trong bụng mẹ sẽ dẫn đến mắc các bệnh về xương như còi xương, chất lượng răng kém và biến dạng xương….

  Sau khi sinh bé vẫn có nguy cơ thiếu canxi gây ra các triệu chứng như: Rụng tóc, còi xương, biếng ăn, chậm phát triển.....

  Như vậy các mẹ cần tìm nguồn bổ sung canxi chất lượng cao, đảm bảo cung cấp đủ canxi cho cả mẹ và bé trong suốt thai kỳ và sau khi sinh để đảm bảo sức khỏe của mẹ và sự phát triển toàn diện của bé.

   

   

  MESALUS

  - NẾU CHỈ BỔ SUNG CÁC LOẠI CANXI THƯỜNG BẠN VÀ THAI NHI VẪN CÓ NGUY CƠ THIẾU CANXI -

   

   

  VẬY TRÊN THỊ TRƯỜNG TÌM ĐÂU RA SẢN PHẨM BỔ SUNG CANXI HỘI ĐỦ CẢ 4 TIÊU CHÍ TRÊN?

   

  mesalus

   

  Mesalus  canxi hữu cơ kết hợp vitamin k2 (MK7)  chính là sản phẩm hội đủ cả 4 tiêu chí trên cho các mẹ lựa chọn.

   

  Đầu tiên: Mesalus là công thức bổ sung canxi tối ưu với Canxi hữu cơ (MCKA)  kết hợp với vitamin K2 (MK7), Vitamin D3 và Magiê. Đây là công thức bổ sung canxi ưu việt cho bà bầu.

   

  giải pháp cho trẻ biếng ăn chẳng tăng cân 1MESALUS VỚI CÔNG THỨC CANXI HỮU CƠ MCHA: là một công thức chiết xuất độc quyền từ xương bò non, có cấu trúc giống xương tự nhiên nên khả năng hấp thu gần như hoàn toàn.

  Canxi hữu cơ mesalus

  MCHA là một công thức  chiết  xuất độc  quyền  từ  xương  bò,  mà  phần lớn  thành phần  là  hydroxyapatite (HA) là một cấu trúc có Canxi – Phốt pho có trật tự cao (Ca5(PO4)3(OH)).

   

  CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA CANXI HỮU CƠ (MCHA) TRONG MESALUS:

  Các thành phần  tinh  thể xương chủ yếu bao gồm hydroxyapatite, chiếm khoảng  65% khối lượng xương ở trẻ đang phát triển và người trưởng thành [1], trong một hợp chất  với collagen  loại  I là thành phần  tạo  nên  độ bền của xương.   MCHA là một hợp chất  có thành phần cấu tạo giống như xương, và chỉ khác ở chỗ cấu trúc tinh thể hydroxyapatite đồng nhất  hơn. MCHA cung cấp tỷ lệ Canxi và Phospho  giống như ở trong  xương tự nhiên  và các dấu  vết của  các protein  xương  nhiệt  bất  hoạt  như collagen,  proteoglycan, các nhân tố tăng  trưởng,  cũng như  các  nguyên  tố  vi lượng  có vai  trò  xúc  tác  trong chuyển  hóa xương. MCHA trong  Mesalus  cũng được cấp chứng  nhận an toàn  cho sử dụng  trên  lâm sàng.  Úc và New Zealand  là hai nước cung cấp MCHA đạt chất lượng cao nhất  trên thế giới dùng cho thuốc và thực phẩm, và là 2 nước có các chương  trình  giám sát  toàn  diện để ngăn  ngừa bệnh dịch.

   


  giải pháp cho trẻ biếng ăn chẳng tăng cân 1 ĐẶC BIỆT MESALUS ĐƯỢC KẾT HỢP VỚI VITAMIN K2  (MK7): là công thức mới nhất và ưu việt nhất trên thị trường hiện nay, giúp tăng cường gắn kết Canxi vào xương, tối ưu quá trình hấp thu canxi không chỉ với lượng canxi trong Mesalus mà còn canxi trong các nguồn cấp khác như viên uống tổng hợp, nước uống, thức ăn.

  mesalus mk7

  Một ưu điểm nữa của K2(KM7) là khả năng cân bằng canxi nội môi chống lắng đọng canxi, hạn chế các tác hại không tốt khi thừa canxi như sỏi thận, vôi hóa nhau thai.....

   

  giải pháp cho trẻ biếng ăn chẳng tăng cân 1 VITAMIN D3 TRONG MESALUS: có vai trò tăng cường hấp thu và chuyển hóa Canxi và phosphat điều hòa lượng canxi trong máu, giúp lượng canxi trong máu ở mức ổn định.

  mesalus chứa D3

  giải pháp cho trẻ biếng ăn chẳng tăng cân 1 Magiê TRONG MESALUS: là chất tối quan trọng trong việc duy trì lượng canxi ổn định trong máu. Lượng Canxi và Magie trong huyết thanh duy trì ở tỉ lệ 2/1 nếu thiếu magie, hoặc magie tuần hòan kém có thể dẫn đến hiện tượng bài tiết vitamin D và hấp thu canxi từ xương, gậy ra hiện tượng mất xương.

  mesalus chứa canxi

  giải pháp cho trẻ biếng ăn chẳng tăng cân 1 MESALUS SẢN XUẤT TẠI ÚC-NHẬP KHẨU NGUYÊN HỘP VỀ VIỆT NAM:

   

  CHẤT LƯỢNG MESALUS TUÂN THEO TIÊU CHUẨN KHẮT KHE CỦA ÚC.

  MESALUS

  MESALUS LÀ SẢN PHẨM CỦA THƯƠNG HIỆU VALENTIOR NỔI TIẾNG TẠI ÚC

   

  Cũng như các sản  phẩm  khác của Valentior, Mesalus  được sản xuất  từ  các thành phần  nguyên  liệu  sạch  và  có chất  lượng cao theo  quy trình  quản  lý chất  lượng  GMP, tại  các nhà  máy đạt  tiêu  chuẩn  GMP tại  Úc. Các tiêu  chuẩn  chất  lượng (GMP) thường  xuyên  được đánh  giá và cập nhật  lại để đáp ứng được các tiêu chuẩn  toàn cầu về kiểm soát vệ sinh, độ ổn định, thẩm định,  kiểm soát  ô nhiễm,  bao gồm cả việc thanh kiểm tra  tại dây  chuyền  sản xuất.    Các tiêu  chuẩn  này  là  điều  kiện  cần thiết  để đáp ứng yêu cầu của một loại thuốc  được đăng ký lưu hành với Cục quản  lý Dược Phẩm  Úc (TGA). Mesalus  là thuốc đã được đăng  ký và được cấp phép  lưu hành bởi TGA, do đó đáp  ứng được các yêu cầu  của  một sản  phẩm  chất  lượng cao của TGA. Thành  phần  MCHA trong Mesalus  được sản  xuất  tại Úc và được cấp chứng  nhận sạch, do đó an toàn  cho sử dụng trên lâm sàng.

  Công bố chứng nhận sản phẩm của cục dược úc (TGA) cho cac mẹ yên tâm:

  http://search.tga.gov.au/s/search.html?collection=tga-artg&profile=record&meta_i=260381

  Mesalus được nhập khẩu nguyên hộp, có đầy đủ giấy phép và chứng nhận của bộ Y tế nên chắc chắn các mẹ cũng yên tâm hơn so với các sản phẩm cùng loại xách tay không rõ nguồn gốc.

  mesalus

  Trên thực tế rất nhiều mẹ bổ sung canxi với liều cao trong suốt thời kỳ mang thai và cho con bú mà 2 mẹ con vẫn bị thiếu canxi, có thể thiếu ở mức rất nghiêm trọng gây ra bệnh lý cho con như còi xương, chậm phát triển... là vì các mẹ chưa chọn được viên bổ sung Canxi đủ tốt cho mình. Nếu mẹ bầu thực sự muốn sử dụng loại Viên uống bổ sung tốt và an toàn cho con, Mesalus là giải pháp hoàn hảo nhất cho các mẹ.

   

  Lý do mẹ bầu và đang cho con bú chọn Mesalus ngay bây giờ:

  Để đảm bảo cung cấp đủ lượng canxi cần thiết cho cả mẹ và bé, để con yêu của các mẹ sinh ra khỏe mạnh và phát triển hoàn hảo, hãy chọn sử dụng canxi mesalus ngay nhé các mẹ! 

  giải pháp cho trẻ biếng ăn chẳng tăng cân 1Ngay hôm nay cạc mẹ có thể đặt mua Mesalus canxi của Úc chất lượng cao với giá cực Ưu Đãi tại Thuốc Việt .

  giải pháp cho trẻ biếng ăn chẳng tăng cân 1Gảm Ngay 60k/ sản phẩm giá hiện tại là 260.000đ/sp so với giá kê đơn tại các viện là 320.000đ/sp .

  giải pháp cho trẻ biếng ăn chẳng tăng cân 1 Gọi ngay số 0988432579 để được tư vấn thêm.

  giải pháp cho trẻ biếng ăn chẳng tăng cân 1 Nhắn cho chúng tôi qua Facebook: Click CANXI HỮU CƠ Mesalus

   

  MESALUS CANXI HỮU CƠ VÀ VITAMIN K2 THÔNG TIN CƠ BẢN:

   

  mesalus

  1. THÀNH PHẦN MESALUS:

  - Microcrystalline hydroxyapatite (MCHA) là 1 công thức chiết suất độc quyền từ xương bò. Cung cấp nguồn canxi và photpho có tính sinh khả dụng rất cao và dễ hấp thụ. 87.5 mg.

  - Canxi carbonate đảm bảo độ cứng chắc của xương và là nơi lưu trữ không hòa tan của các ion canxi. 580 mg.

  - Vitamin K2 cần thiết cho việc hình thành xương và các phản ứng đông cục máu. 45mcg.

  - Vitamin D3 là một nhóm các secosteroid tan được trong chất béo, có chức năng làm tăng cường khả năng hấp thu canxi và phosphat ở đường ruột. 250 IU(6.25mcg)

  - Magie có vai trò then chốt trong chuyển hóa năng lượng.  Xây dựng các tổ chức mô trong đó có xương, tham gia vào thành phần của nhiều loại men điều hòa các chức năng khác nhau của cơ thể. 60mg.

  ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG CANXI HỮU CƠ VÀ VITAMIN K2 MESALUS:

  giải pháp cho trẻ biếng ăn chẳng tăng cân 1Phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú.

  • Trẻ em đang phát triển.
  • Phụ nữ tiền, hậu mãn kinh.
  • Người cao tuổi.
  • Người chơi thể thao.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MESALUS:

  Dùng trong hoặc sau bữa ăn:

  giải pháp cho trẻ biếng ăn chẳng tăng cân 1Phụ nữ mang thai và cho con bú: 1-2 viên/lần, 2 lần/ngày hoặc theo tư vấn nhân viên y tế.

  Mesalus uống kết hợp với các viên uống Bổ sung tổng hợp.

  • Mesalus kết hợp với Fem2b dùng 2 viên/ngày.
  • Mesalus kết hợp với Mumsalus dùng 2 viên/ngày.
  • Mesalus kết hợp với ProcareProcare Diamond  dùng 2 viên/ngày
  • Mesalus dùng cùng  Elevit hoặc Prenatal dùng 2 viên/ngày.
  • Người lớn: 1-2 viên/lần, hai lần mỗi ngày; hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Trẻ em (6-9 tuổi): 1 viên/ngày; (10-18 tuổi): 2 viên/ngày.
  • Uống sau bữa sáng 1 tiếng đồng hồ, buổi tối không nên uống canxi vì cơ thể ít vận động có thể gây khó ngủ và bị sỏi thận.
  •  

   giải pháp cho trẻ biếng ăn chẳng tăng cân 1MUA MESALUS NHANH CHÓNG THUẬN LỢI, TƯ VẤN TẬN TÂM: 

  Chú ý: Ưu đãi đón xuân cho khách hàng của Thuốc Việt mua ngay hôm nay giảm giá chỉ còn 260.000đ/SP giá gốc 320.000đ/SP.

  => Chỉ cần gọi số hotline: 0988432579-04.32191494 để được tư vấn tận tâm và đặt hàng nhanh chóng.

  => Đặt hàng trực tiếp trên trang web này.

  => comment bên dưới để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc ngay với bạn.

  ( Mua trực tiếp tại các nhà thuốc - Nhà PP của chúng tôi có địa chỉ bên dưới)

  Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

  Đổi trả miễn phí trong vòng 15 ngày.

  Nhận hàng thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện.

  Đặt mua ngay Mesalus tại đây:

  Các bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn tại Fanpage: CANXI HỮU CƠ Mesalus

  Các bạn cũng có thể để lại comments bên dưới kèm số điện thoại, Bác sĩ và dược sĩ của Thuốc Việt sẽ gọi lại cho bạn.

   

  MUA HÀNG TRỰC TIẾP TỪ ĐỐI TÁC CỦA THUỐC VIỆT TẠI NƠI BẠN Ở: CLICKyes

   

  Hiện Tại mỗi tỉnh chúng tôi đang cần tìm một nhà phân phối, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay nhé! Mong Bạn gia nhập ngôi nhà chung của Thuốc Việt!

  Thông tin bạn qua tâm:

  Giới thiệu nhà thuốc online: thuocviet.com.vn

  Chính sách bảo hành và đổi trả

  Chính sách vận chuyển

  Nhà thuốc việt 168 Ngọc Khánh

  1. Sản Phẩm Không Phải Là Thuốc Và Không Có Tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  2. Comment của quý khách chỉ mang tính tham khảo: "Kết quả có thể đa dạng tùy theo thể trạng/cơ địa của mỗi người.

   

   

  mesalus