Thuocviet.com.vn

Chất lượng thật, giá trị thật

 •  » 
 • Trang chủ
 •  » 
 • HƯỚNG DẪN MUA HÀNG
 •  » 
 • Hướng dẫn mua hàng trực tuyến
 • » chính sách và quy định chung

  chính sách và quy định chung

  GỒM: Hình thức thanh toán. Chính sách đổi/ trả hàng. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

  Thời gian: 10/12/2016 16:58:02 | lượt xem: 1137

  Cỡ chữ :

  1. Hình thức thanh toán

  Để mua được sản phẩm từ www.thuocviet.com.vn  , quý khách có thể chọn một trong các phương thức thanh toán sau đây:

  • Mua hàng và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng của www.thuocviet.com.vn tại địa chỉ: : TRUNG TÂM DƯỢC VẬT TƯ Y TẾ HÀ NỘI-HAPU, Địa chỉ: Quầy 534, Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Hà Nội
  • Thanh toán khi nhận hàng (COD): Nhận hàng rồi thanh toán cho nhân viên giao nhận của www.thuocviet.com.vn 
  1. Chính sách đổi/ trả hàng:
  • Chúng tôi sẽ đổi/ trả hàng cho quý khách trong những trường hợp sau:
  • Không đúng sản phẩm, mẫu mã như khách hàng đã đặt.
  • Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển như đỗ, vỡ, bong tróc bao bì,…
  • Sản phẩm không đạt chất lượng như: quá date, hư, biến chất mặc dù vẫn còn hạn sử dụng,..

  Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng sản phẩm ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 24h kể từ lúc nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới, quá 24h chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

  • Chúng tôi sẽ không chấp nhận đổi/ trả hàng trong những trường hợp sau:
  • Quý khách muốn thay đổi sản phẩm khác nhưng không báo trước.
  •  Sản phẩm bị hư hỏng do khách hàng bảo quản không đúng chỉ dẫn.
  • Những sản phẩm khách hàng không tìm hiểu kĩ và sử dụng không đúng với chỉ dẫn
  • Điều kiện đổi/ trả hàng: sản phẩm đổi/ trả hàng phải còn nguyên vẹn đúng như tình trạng được giao ban đầu, còn đầy đủ hộp, giấy hướng dẫn sử dụng.
  • Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do www.thuocviet.com.vn  chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.
  • Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng. Trường hợp lỗi hàng hóa gây ra bởi khách hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không giải quyết đổi hàng cho các trường hợp này.
  • Lưu ý: Nếu Quý Khách đặt hàng Qua Điện Thoại, Quý Khách được hủy đơn hàng trong vòng 5 phút kể từ khi đặt hàng qua điện thoại, sau thời gian này, chúng tôi đã chuyển giao cho bên Bộ Phận Xuất Hàng thì không thể hủy được. Vì một lý do nào khác xin Quý Khách nói rõ để chúng tôi tiếp nhận. Trường hợp khách hàng ở tỉnh đặt hàng hủy thì chúng tôi sẽ không hoàn tiền được, vì hàng đã gửi đi, hiển nhiên là bạn đã chấp nhận đơn hàng.

  3.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  1. Mục đích và phạm vi thu thập

  Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.thuocviet.com.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà www.thuocviet.com.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.thuocviet.com.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

  Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website www.thuocviet.com.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

  Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste www.thuocviet.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

  Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;
  • Giao hàng cho khách hàng;
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website www.thuocviet.com.vn;
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
  • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.thuocviet.com.vn.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
  • Thời gian lưu trữ thông tin

  Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.thuocviet.com.vn.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  Công Ty TNHH DTT Thiên Minh

  Địa chỉ: Số 5, ngách 35, ngõ 76 phố An Dương, P. Tứ Liên, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội

  Email: lovingcarevn@gmail.com

  Điện thoại: 0902265228

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

  Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu www.thuocviet.com.vn thực hiện việc này.

  Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin, đề nghị liên hệ Ban quản trị của website www.thuocviet.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.thuocviet.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, www.thuocviet.com.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  Thông tin cá nhân của thành viên trên www.thuocviet.com.vn được www.thuocviet.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.thuocviet.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

  Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, www.thuocviet.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

  Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên www.thuocviet.com.vn.

  Ban quản lý www.thuocviet.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.thuocviet.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.