Thuocviet.com.vn

Chất lượng thật, giá trị thật


  •  » 
  • Trang chủ
  •  » 
  • SẢN PHẨM TỪ THIÊN NHIÊN
  • » Hạt Lanh Ukraine

    Hạt Lanh Ukraine

    Mã sản phẩm : hatlanh
    Nhà sản xuất : Ukraine
    Nhà phân phối : Thuốc Việt
    Dạng bào chế : Nguyên Hạt
    Quy cách sản phẩm : Gói 1kg
    Chính sách : miễn phí vận chuyển
    Giá gốc : 190.000 vnđ
    Giá bán : 185.000 vnđ
    Lượt xem : 418

    4 CAM KẾT CỦA THUỐC VIỆT:

    1* SẢN PHẨM: Thuốc Việt đồng nghĩa với chất lượng số 1.

    Chúng tôi chỉ phân phối các sản phẩm chất lượng đã được kiểm định.

    Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ hóa đơn, chứng từ.

    2* HỖ TRỢ TƯ VẤN :  Hotline: 0988432579-04.32191494

    Trung thực, nhiệt tình, chuyên nghiệp, có chuyên môn.

    3* BẢO HÀNH ĐỔI TRẢ:

    Trong vòng 15 ngày  trả lại miễn phí, hoàn tiền 100% không cần lý do.

    4* GIAO DỊCH AN TOÀN: KIỂM TRA SẢN PHẨM TRƯỚC KHI THANH TOÁN-KHÔNG VỪA LÒNG KHÔNG NHẬN HÀNG.

    - Hạt Lanh (tên tiếng anh là flax seed) hơi lớn hơn hạt mè và có vỏ cứng trơn và sáng, màu sắc từ vàng sẫm đến nâu đỏ tùy thuộc cây lanh đó giống vàng hay nâu. Vị hạt Lanh ấm. Người ta thường ăn hạt Lanh đã xay để tăng cường hấp thụ chất dinh dưỡng.

    - Cây Lanh có vị trí lịch sử rất lâu đời. Vị vua Charlemagne nước Pháp khi thấy cây này có giá trị trong việc nấu nướng, y học và sợi để dệt vải, liền ra đạo luật yêu cầu trồng và ăn hạt này. Sau Vua Charlemagne, hạt Lanh được tán thưởng khắp cả Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi...


    Thành phần dinh dưỡng trong hạt Lanh

    Thành phần dinh dưỡng trong hạt Lanh


    - Có hai loại hạt Lanh chính: hạt Lanh và hạt Lanh màu nâu vàng. Thành phần dinh dưỡng của chúng rất giống nhau và cả hai đều chứa cùng một số chuỗi ngắn acid béo omega-3. Hiệp hội Dinh dưỡng Mỹ đã nhấn mạnh tầm quan trọng của “thực phẩm bị bỏ quên” này: hạt Lanh không chỉ là một nguồn tuyệt vời cung cấp hai acid béo rất cần thiết cho sức khỏe con người – linoleic acid và alpha linoleic acid, mà còn là một nguồn tuyệt vời cung cấp chất xơ, khoáng chất và vitamin.

    - Hạt Lanh rất giàu Lignans: là một trong những nhóm chính của phytoestrogens. Chúng là những hợp chất hóa học giống estrogen có tác dụng chống oxy hóa, chống gốc tự do trong cơ thể. Hạt Lanh được xem như một nguồn lignan tốt nhất (0.3g/100g). Một nghiên cứu đã được công bố trên tạp chí Critical Reviews in Clinical Laboratory Sciences, kết luận rằng “ chế độ ăn giàu lignan có thể rất có lợi, đặc biệt nếu dùng suốt đời”.

     

    – Chất xơ : hạt Lanh giàu cả chất xơ hòa tan (hòa tan được trong nước) và chất xơ không hòa tan (không hòa tan được trong nước). Theo Mayo Clinic, “ chất xơ hòa tan trong nước và tạo thành hợp chất giống gel, giúp giảm cholesterol máu và nồng độ đường.” Trong khi chất xơ không hòa tan “ hấp thu nước, tăng nhu động ruột, có xu hướng đẩy nhanh các chất thải ra ngoài”.

     

    – Omega 3: những chất béo này được xem như chất béo tốt, có lợi cho tim mạch. Các acid cần thiết này chỉ có thể có được khi ăn đồ ăn chứa chúng, cơ thể con người không thể sản xuất được.

    Tác dụng của hạnh Lanh.

    1. Giàu chất béo omega 3 nhất.

    -Hạt Lanh là nguồn thực vật giàu nhất của chất béo omega 3, rất cần thiết cho một bộ não, tim mạch, khớp khỏe mạnh.

     

    2. Bảo vệ trái tim khỏe mạnh.

    -Khoảng 50% lượng calo chứa trong hạt Lanh bao gồm hỗn hợp của một số axit béo như chất béo poly-unsaturated, chất béo mono-unsaturated  và chất béo rất ít bão hòa. Đó là những dưỡng chất có tác động tích cực và vô biên với trái tim con người. Hầu hết các chất béo poly-unsaturated vẫn còn ở dạng ALA. Hiện nay, ALA là một "phép lạ" axit béo giúp giảm cholesterol xấu, trong khi để lại nguyên vẹn cholesterol tốt trong máu. Nó cũng làm giảm huyết áp và nguy cơ đột quỵ.

     

    3. Kiểm soát bệnh tiểu đường.

    - Lignan trong hạt Lanh kiểm soát hiệu quả tiểu đường loại II. Nghiên cứu cho thấy rằng, một lượng hạt Lanh hàng ngày tác động lên độ nhạy cảm insulin ở những người không dung nạp glucose. Điều này là do mức độ cao của xơ hòa tan trong lanh. Tiêu thụ một muỗng canh hạt Lanh trong một tháng là thấy cải thiện lượng đường trong máu.

     

    4. Kháng viêm.

    - Hai chất nổi bật nhất trong hạt Lanh là ALA và Lignans, nó có khả năng kiểm tra tính viêm đau, hỗ trợ và chống các cơn đau viêm khớp, đau khớp, bệnh parkinson, bệnh hen suyễn…


    5. Kiểm soát mất cân bằng nội tiết ở phụ nữ mãn kinh.

    - Hạt Lanh có một giá trị tài sản đặc biệt là chống oxy hóa. Chất này được chứng minh là làm giảm các triệu chứng của sự mất cân bằng nội tiết tố chẳng hạn như nóng bừng, ửng đỏ và đổ mồ hôi ban đêm ở phụ nữ tiền mãn kinh và sau mãn kinh cũng như trong quá trình điều trị thay thế hormone (HRT).
     

    - Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, 40g hạt Lanh hàng ngày giúp cải thiện các vấn đề nội tiết cũng như sức khỏe tâm lý tổng thể. Nghiên cứu chất Lignan trong hạt Lanh tác động đến nội tiết tố của phụ nữ mãn kinh rất phức tạp, các bạn có thể tham khảo trên internet để biết rõ thông tin. 

     

    6. Cho một làn da mịn màng.

    - Các axit béo omega-3 trong hạt Lanh giúp điều trị các bệnh da như mụn trứng cá, dị ứng và nhạy cảm ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, nó làm trẻ hóa da, tái tạo tông màu da và làm cho nó trơn tru, mịn màng và rạng ngời. Nó chống da đầu khô, gàu, tóc dễ gãy và nó cũng là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các nang tóc để làm cho mái tóc khỏe mạnh và mạnh mẽ.

     

    7. Giúp giảm cân.

    - Hạt Lanh là tuyệt vời nếu muốn giảm số cân dư thừa và tiêu hóa tốt để giữ gìn sức khỏe. Hàm lượng chất xơ cao trong hạt Lanh làm nặng hơn như hấp thụ chất lỏng, hỗ trợ kiểm soát và kiềm chế cảm giác thèm ăn hay ăn quá nhiều. Điều này rất thuận lợi khi giảm cân. Cuối cùng, Lignan trong hạt Lanh đã được chứng minh là giảm nguy cơ ung thư ruột kết. Tiêu hóa tốt thì dĩ nhiên hạn chế được nguy cơ về căn bệnh về ruột này.

     

    8. Ổn định cholesterol.

    - Một nghiên cứu quy mô nhỏ ở Canada liên quan đến 30 trẻ em và thanh thiếu niên (tuổi từ 8-18), tất cả các chẩn đoán trước đó tăng cholesterol máu (cholesterol cao) và cho ăn 2 muỗng canh hạt Lanh khoảng 4 tuần thì cải thiện tốt nồng độ chất béo trong máu (dưới dạng triglycerides ) và tăng HDL cholesterol (cholesterol "tốt"). Nếu con trẻ nhà bạn có lượng cholesterol cao thì nên kết hợp hạt Lanh vào bữa ăn của trẻ hàng ngày để giúp trẻ ổn định cholesterol.

     

    9. Giúp ngăn ngừa ung thư.

    -Dưỡng chất đặc biệt của hạt Lanh là hàm lượng Lignan cao sẽ giảm thiểu rủi ro tối đa ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư ruột kết. Ba loại Lignans được tìm thấy trong hạt Lanh là secoisolariciresinol, matairesinol và pinoresinol có khả năng ảnh hưởng đến hoạt động nội tiết tố và kiểm soát bệnh ung thư liên quan đến hormone và các khối u phụ thuộc hormone.
     

    - Các Lignans cung cấp bởi hạt Lanh cũng đã được chứng minh là tăng hoạt động của một số giai đoạn II enzym giải độc, hủy các độc tố trong cơ thể. Hỗ trợ này có thể giúp ngăn ngừa tích tụ các độc tố gây ung thư và hạn chế nguy cơ ung thư.

    Cách sử dụng. 


    Ăn trực tiếp:

     

    - Rang hạt lanh, ăn hạt lanh rang như ăn gạo lứt rang (còn có thể hỗ trợ phòng ngừa cảm cúm).

     

    - Rang hạt lanh, giã thành bột, trộn với vừng.

     

    - Trộn cùng bột làm bánh: Làm bánh bao hạt lanh

     

    - Làm sốt hạnh nhân và hạt lanh

     

    - Xay hạt lanh bằng máy xay cà phê và kết hợp với món ăn có lợi cho tim khác như là bánh mì đen hoặc cháo yến mạch.

     

    - Thêm hạt lanh vào sữa chua hoặc sinh tố

     Cách bảo quản.
     

    - Bột hạt Lanh phải lưu trữ kín như đóng gói, hộp để trong nhiệt độ lạnh thích hợp nhằm tránh bị ôi mốc. Khi đã xay ra cố gắng sử dụng nó với trong một tuần. Nếu còn là hạt Lanh thì để trong tủ lạnh trực tiếp sẽ kéo dài 1-2 năm.

     

    - Hãy nhớ không nên cho bột hạt Lanh trực tiếp vào dầu ăn như chiên, xào vì nó sẽ mất hương vị hấp dẫn của bột và có thể phá hủy các giá trị dinh dưỡng của hạt Lanh. Chú ý, lợi ích sức khỏe của hạt Lanh, dầu Lanh khi dùng chung với thịt bò, thịt gà, trứng là omega-3 tăng lên đáng kể.

    Comment sản phẩm

    Sản phẩm cùng loại