Thuocviet.com.vn

Chất lượng thật, giá trị thật

» Trung Tâm Tim Bệnh Viện E

Trung Tâm Tim Bệnh Viện E

Trung tâm Tim bệnh viện E, niềm hi vọng của các bệnh nhân mắc bệnh tim hiểm nghèo.

Thời gian: 05/01/2016 11:30:11 | lượt xem: 2676

Cỡ chữ :

Thường xuyên làm các chương trình từ thiện tại Trung Tâm Tim Bệnh Viện E, Mình thật sự xúc động và trăn trở khi gặp rất nhiều bệnh nhân do phát hiện bệnh muộn và không được can thiệp sớm nên quá trình điều trị gặp rất nhiều khó khăn, có nhiều trường hợp vì được đưa đến trung tâm quá muộn trong tình trạng bệnh trầm trọng và sức khỏe quá yếu nên không còn khả năng can thiệp nữa. 

Có rất nhiều bệnh nhân nhi được phát hiện bệnh sớm, nhưng do bệnh quá nặng nên các bệnh viện và trung tâm khác cũng không can thiệp được mà trả các em về, kể cả cá bệnh viện chuyên về tim, hoặc các bệnh viện lớn tuyến trung ương. tuy nhiên sang Trung Tâm Tim Bệnh Viện E vẩn được phẩu thuật (dù hi vọng chỉ còn lại 1%). và đã có rất nhiều bé được phẩu thuật thành công, trở về cuộc sống bình thường.

Hôm qua, 13/12/2015 mình cũng mới gặp một bé, bé hơn 10 tuổi, phát hiện tim bẩm sinh đã lâu, các bệnh viện khác đều trả về, tuy nhiên lên đến Trung tâm Tim Mạch Bệnh viện E bé đã được phẩu thuật, và có dấu hiệu hồi phục tích cực. tuy nhiên những trường hợp như vậy nếu được can thiệp từ khi còn nhỏ thì khả năng hồi phục hoàn toàn, và sức khỏe, sự phát triển của bé cũng sẽ tốt hơn nhiều.

cách đây hơn 2 năm có một bé người Hà Trung ,Thanh Hóa cũng tương tự trường hợp kể trên, mình đã gặp bé 2 lần là khi bé mới bắt đầu phẩu thuật, và sau đó khoảng 3 tháng mình vào viện gặp bé tái khám, bé đã khỏe mạnh hơn nhiều, tăng được 2 cân. vv..

Thực sự mình mong sẽ có nhiều hơn nữa các bé được nắm giữ lấy 1% của tia hy vọng để các bé trở về cuộc sống bình thường khỏe mạnh bện bố mẹ, gia đình và những người thân yêu. 

Hơn nữa thời gian chờ phẩu thuật ở các bệnh viện khác thường rất lâu. còn tại Trung Tâm Tim mạch Bệnh Viện E thời gian chờ phẩu thuật rất nhanh, nên các bệnh nhân được phẩu thuật kịp thời, không phải chờ đợi quá lâu để bệnh tình thêm trầm trọng. vì thế cơ hội để bệnh nhân phục hồi cũng tốt hợn.

Mình muốn chia sẻ bài viết đến càng nhiều người biết càng tốt, và thông tin này có thể đến được với đông đảo mọi người. Để những bệnh nhân tim, nhất là các bệnh nhi bẩm sinh, và bệnh nhân nặng có thể  đến Trung Tâm Tim Bệnh Viện E để được cứu chữa kịp thời.

Bởi cuộc sống là vô cùng quý giá, dù chỉ cần còn 1% tia hi vọng chúng ta cũng phải giữ lấy nó. Mong mọi người cùng chung tay chia sẻ thông tin này bởi biết đâu bạn sẽ chia sẻ được đến đúng người đang cần đến nó!

 

Thông tin bạn qua tâm:

Giới thiệu nhà thuốc online: thuocviet.com.vn

Chính sách bảo hành và đổi trả

Chính sách vận chuyển

Nhà thuốc việt 168 Ngọc Khánh